Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí: 0888 711 775 - 0974 756 775

CTY TNHH KHÔI PHỤC DỮ LIỆU VÕ NGUYỄN

Cty tnhh khôi phục dữ liệu Võ Nguyễn tự hào là đối tác tin cậy của nhiều cơ quan nhà nước, công ty nước ngoài và liên kết với nhiều công ty phân phối ổ đĩa cứng,cá nhân trong lĩnh vực cứu dữ liệu trên mọi thiết bị lưu trữ. Ngoài ra, do công việc đặc thù là cứu dữ liệu nên Công Ty đã nhận bảo trì dữ liệu cho nhiều dự án lớn: Cty Massan (Q.1, HCM), Tập Đoàn Hoasen Group (Dĩ An, Bình Dương), Vinamilk Việt Nam .... 
VONGUYEN RECOVERY chỉ có văn phòng duy nhất tại số 124 Hoa Lan, Phường 2, Quận Phú Nhuận, Tp.hcm.


Tại đây, chúng tôi trang bị một phòng chờ và một phòng lab đạt chuẩn (classrom 100), máy móc được trang bị đầy đủ tất cả được nhập khẩu từ Nga và Trung Quốc. Chúng tôi sẽ xử lý sự cố nhanh nhất cho bạn. Trường hợp khẩn cấp, hãy gọi hotline 0974 756 775 chúng tôi sẽ áp dụng cứu dữ liệu trong 24h cho bạn.

Vật tư và linh kiện thay thế sẵn có. Nếu đĩa cứng của bạn bị hỏng trong kho chúng tôi có sẵn vật tư, VONGUYEN RECOVERY sẽ kiểm tra và tiến hành xử lý sự cố bạn có thể chờ lấy ngay.

VONGUYEN RECOVERY khẳng định đã cứu dữ liệu trong nhiều trường hợp khó hoặc mang qua nhiều chỗ khác cứu dữ liệu mà không được.Khi đến với chúng tôi dữ liệu của bạn  sẽ được an toàn.
Với phương châm phục vụ khách hàng chu đáo và tận tình đi kèm dịch vụ tốt , chế độ hậu mãi lâu dài. Chúng tôi cam kết với khách hàng là '' Không dữ liệu, không tốn phí ", tuyệt đối bảo mật dữ liệu bằng văn bản có tính pháp lý và độ tin cậy. Với phòng lab class room đạt chuẩn quốc tế, công nghệ đến từ Nga. Chúng tôi, có thể khẳng định đủ khả năng giúp khôi phục lại dữ liệu của bạn bị mất. Nếu bạn thật sự cần cứu dữ liệu nhanh hãy liên hệ với bộ phận tiếp nhận sự cố 0888 711 775 để sắp xếp và tiến hành giải quyết khẩn cấp cho bạn. Hân hạnh được phục vụ quý khách 24/24 kể cả ngày lễ và chủ nhật. Trân trọng cảm ơn.

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU